Pisco

 • Lượt xem: 1235
 • Pisco là một trong những hãng sản xuất các sản phẩm về khí nén hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay.

  Năm 2017 đã đánh dấu quá trình hình thành và phát triển không ngừng trong suốt bốn thập kỷ qua của Pisco. Hãng luôn cam kết cung cấp các thiết bị khí nén tiên tiến nhất về công nghệ. Dòng sản phẩm hiện nay của Pisco chủ yếu bao gồm các loại đầu nối, ống khí, van điện từ, nấm hút chân không, bộ thiết bị tạo chân không, robot công nghiệp. Thực tế, chất lượng các sản phẩm của hãng đã được công nhận với nhiều bằng sáng chế trên toàn thế giới về thiết kế và hiệu suất (chứng nhận ISO 9001, chứng nhận ISO 14001). Các sản phẩm Pisco trở thành một thành phần không thể thiếu trong nhiều máy móc tại các nhà máy của Nhật Bản và Hàn Quốc như: Canon, Nissei, Hoya, Samsung, LG, ... Để đảm bảo dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, Pisco đã thiết lập một mạng lưới toàn cầu với các cơ sở tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam cũng như văn phòng đại diện ở một số nước khác.

  Tác giả: Đang cập nhật

  Tin liên quan

  Lĩnh vực của chúng tôi
  Lĩnh vực của chúng tôi 06-12-2017

  Công ty TNHH THANG LONG TECH có lịch sử hoạt động trên 20 năm tại Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH TM THỦY-KHÍ-ÐIỆN thành lập vào tháng 9/1995 tại Hà Nội. Công ty hiện đang hợp tác với trên 20 nhà sản xuất thiết bị tự động hóa nổi tiếng của Nhật Bản để nhập khẩu và cung [...]

  Xem thêm
  Tầm nhìn - Sứ mệnh
  Tầm nhìn - Sứ mệnh 07-01-2018

  Công ty TNHH Thang Long Tech luôn luôn hướng đến một mục tiêu duy nhất: Phát triển bền vững.

  Xem thêm
  Pisco
  Pisco 07-01-2018

  Pisco là một trong những hãng sản xuất các sản phẩm về khí nén hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay.

  Xem thêm
  Quá trình phát triển
  Quá trình phát triển 22-01-2018

  Công ty TNHH Thang Long Tech hình thành sơ khai từ năm 1995 và đã trải qua một quá trình phát triển hơn 20 năm với các mốc lịch sử quan trọng:

  Xem thêm
  024-3623 0117 Email